vygoub.png

Chương trình “Tích điểm trúng vàng - Ngập tràn quà tặng” của Bổ Não Á Âu kéo dài từ ngày 01/10/2023 đến 31/12/2023, áp dụng khi mua hộp Bổ Não Á Âu tại đại lý bán lẻ, sàn thương mại điện tử... trên toàn quốc.

Nhãn hàng Bổ Não Á Âu tin rằng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dù dưới bất kỳ hình thức nào cũng là nền tảng để phát triển lâu dài. Để thể hiện lòng tri ân sâu sắc nhất, Bổ Não Á Âu mang đến chương trình ưu đãi sốc nhất từ trước đến nay với hơn 300 giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị lên đến hơn 50 triệu đồng. 

Điều đặc biệt nhất của chương trình “Tích điểm trúng vàng - Ngập tràn quà tặng” là Quý khách hàng có thể tham gia săn vàng 9999 và các quà tặng khác dưới hình thức online cực kỳ thuận tiện. Cụ thể, những giải thưởng hấp dẫn trong chương trình như sau:

- 02 Giải Nhất: Mỗi giải 01 chỉ Vàng 9999 hoặc Phiếu mua hàng Công ty trị giá 7 triệu đồng.

- 300 Giải Tặng Sản phẩm: Mỗi giải 01 hộp Bổ Não Á Âu.

BNAA.png

Để có cơ hội săn vàng 9999 online và nhiều phần quà giá trị khác từ chương trình "Tích điểm trúng vàng - Nhận ngàn quà tặng" của Bổ Não Á Âu, Quý khách hàng thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm mã dự thưởng trên hộp sản phẩm Bổ Não Á Âu

  • Đối với hộp Bổ Não Á Âu: Mã dự thưởng được in trên tem màu vàng, không tích điểm.

temtrungthuongtemtrungthuong.png

Phân biệt 2 loại tem chứa mã dự thưởng

Bước 2: Truy cập website chương trình và nhập mã dự thưởng

  • Nhập số điện thoại của khách hàng, nhập mã dự thưởng (VD: Z1345HTNK) và tiến hành quay thưởng

Bước 3: Liên hệ nhận thưởng

  • Trong vòng 7 ngày kể từ khi trúng thưởng, quý khách vui lòng dùng chính số điện thoại đã nhập thông tin để dự thưởng liên hệ với số 0375514435 (gọi điện hoặc nhắn tin) để cung cấp thông tin nhận thưởng. Quá thời hạn quy định trên, nếu Quý khách không liên hệ với bộ phận phụ trách trả thưởng thì nhãn hàng hiểu rằng Quý khách từ chối nhận thưởng và nhãn hàng có quyền sử dụng phần thưởng này cho mục đích khác theo quy định. 
  • Thời gian trả thưởng trong vòng 10 ngày kể từ khi Quý khách hoàn tất thủ tục đăng ký nhận thưởng.

Hướng dẫn các bước thực hiện và phân biệt các loại mã dự thưởng

Để cải thiện tình trạng thiếu máu não, tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não và thử vận may trúng vàng, đừng chần chừ hãy mua ngay sản phẩm Bổ Não Á Âu - Dưỡng cho não khỏe hàng ngày, đau đầu, chóng mặt, tiền đình chớ lo ngay hôm nay nhé. Thông tin chi tiết liên hệ đến số: 0902207739 để được tư vấn!