Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi

Máu huyết kém lưu thông gây tê bì chân tay do bộ phận này không được cung cấp đủ máu, khả năng vận động kém đi, khiến bạn có cảm giác châm chích như kiến bò. Nếu không điều trị dứt điểm có thể gây tắc nghẽn mạch máu và hình thành cục máu đông. Điều này còn nguy hiểm hơn rất nhiều.

máu lưu thống kém.jpg

Tê bì chân tay do máu huyết kém lưu thông nên dùng Bổ Não Á Âu để cải thiện

Trong trường hợp bạn đã đi khám nhưng không cải thiện thì có thể sử dụng thêm viên uống Bổ Não Á Âu với thành phần chính là cao sâm đất cùng các dược liệu khác. Giúp tăng cường tuần hoàn máu, đẩy máu đến khắp các bộ phận trong cơ thể một cách trơn tru. Từ đó cải thiện được triệu chứng tê bì chân tay, đồng thời ngăn ngừa cục máu đông hình thành.

Lưu ý, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng viên uống Bổ Não Á Âu với liều từ 4-6 viên/ ngày. Bạn nên dùng cách thuốc tây khoảng 2 tiếng là tốt nhất. 

Nếu còn băn khoăn về tình trạng đau đầu và viên uống Bổ Não Á Âu - Dưỡng cho não khỏe hàng ngày, đau đầu, chóng mặt, tiền đình chớ lo, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc tới số hotline để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sớm khỏe!