Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Hầu hết chúng ta đều mắc phải những thói quen xấu, và chính vì lý do này mà chúng ta ngủ ngày càng ít đi từ năm này sang năm khác. Cụ thể:

  • Dùng điện thoại nhiều vào ban đêm: Tiếp xúc với ánh sáng xanh vào ban đêm khiến cơ thể giảm sản xuất melatonin và gây khó ngủ
  • Chế độ ăn không hợp lý: Ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất béo vào buổi tối sẽ cần thời gian để tiêu hóa, gây ra cảm giác khó chịu, làm gián đoạn giấc ngủ.
  • Uống nhiều nước vào ban đêm:Uống nhiều nước trước khi đi ngủ có thể làm tăng số lần đi tiểu vào ban đêm, khiến giấc ngủ bị gián đoạn.
  • Ngủ trong phòng quá nóng: Nhiệt độ nóng có thể làm mất cân bằng giấc ngủ của bạn. “Nhiệt độ cơ thể chúng ta cao nhất vào khoảng 7 giờ tối. Sau đó, nhiệt độ cơ thể giảm xuống và chúng ta cảm thấy buồn ngủ hơn. Sản xuất melatonin cũng tăng lên. Cơ thể chúng ta cần hạ nhiệt để ngủ nhanh hơn
  • Uống rượu: Rượu là kẻ thù thực sự của giấc ngủ, ngăn chặn giấc ngủ REM trong hai chu kỳ giấc ngủ đầu tiên. Những người thường xuyên uống rượu trước khi đi ngủ thường có triệu chứng mất ngủ và cảm thấy buồn ngủ quá mức.

Uống nhiều nước vào ban đêm có thể gây mất ngủ

Uống nhiều nước vào ban đêm có thể gây mất ngủ

Do đó nếu như bạn đang có những thói quen xấu trên thì cần từ bỏ càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó đừng quên sử dụng  viên uống Bổ Não Á Âu là sản phẩm thảo dược với thành phần chính là cao sâm đất, kết hợp cùng với đinh lăng, bạch quả, hạt mào gà trắng, có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp bạn dễ vào giấc, ngủ sâu giấc hơn. 

Bổ Não Á Âu sử dụng 100% nguồn nguyên liệu thảo dược chuẩn hóa không chỉ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối mà còn giúp tăng sinh khả dụng, tăng khả năng hấp thu các hoạt chất có trong viên uống tối đa. Bổ Não Á Âu được được bào chế bởi công nghệ lượng tử hiện đại giúp loại bỏ tối đa hàm lượng tạp chất có trong cao sâm đất, đồng thời giúp cao thu được có độ đồng nhất và tinh khiết cao, đảm bảo giữ trọn mùi vị của thảo dược.

Nếu còn băn khoăn về tình mất ngủ và viên uống Bổ Não Á Âu - Dưỡng cho não khỏe hàng ngày, đau đầu, chóng mặt, tiền đình chớ lo, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc tới số hotline để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sớm khỏe!