Chào chị.

Không biết chị có biểu hiện đau đầu bao nhiêu lâu rồi? Có buồn nôn, chóng mặt hay không? Triệu chứng đau đầu phổ biến trong cuộc sống, thường xuất hiện những khi căng thẳng, mất ngủ, làm việc nhiều giờ trên máy tính, thường xuyên dùng bia rượu, chất kích thích...Mặc dù không đe dọa tính mạng nhưng tình trạng này khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, ảnh hưởng đến mọi hoạt động hàng ngày và tinh thần của người bệnh. Khi gặp phải tình trạng này, rất khó để bạn có thể tập trung làm những công việc khác.

Để cải thiện tình trạng bệnh, chị nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm, có thành phần chính là cao sâm đất kết hợp với một số thảo dược quý khác như, cao đinh lăng, cao hạt mào gà trắng, chiết xuất bạch quả giúp cải thiện triệu chứng rối loạn tuần hoàn não như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, tê bì chân tay, yếu mệt. Bổ sung các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường dinh dưỡng cho tế bào não, bảo vệ tế bào não và tế bào thần kinh khác. Ngoài ra còn tác động trực tiếp các yếu tố gây tổn thương não. Từ đó, giúp hồi phục tổn thương não cũng như cải thiện các bệnh lý thường gặp.

Sản phẩm thường khuyên dùng cho người bị thiểu năng tuần hoàn não, người thường xuyên phải làm việc, học tập thức khuya, huyết áp cao, tai biến mạch máu não, huyết áp cao, phình hoặc hẹp động mạch, xơ vữa động mạch, thiếu máu não thoảng qua, phù mạch…. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng không mong muốn khi sử cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhãn hiệu uy tín, chất lượng, được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Chị nên uống 6 viên/ngày chia làm 2 lần chị nhé. 

Chúc chị sức khỏe!