Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Thực tế không chỉ bạn mà nhiều người có tâm lý nóng vội, thường có thói quen tìm đến các loại thuốc giảm đau với mong muốn có thể cắt cơn đau đầu này ngay lập tức. Tuy nhiên, các loại thuốc giảm đau thông thường chỉ tác động lên một cơ chế ức chế thụ cảm thể (trong khi đau đầu bắt nguồn từ 2 cơ chế, phần lớn là đau do nguyên nhân thần kinh), đó chính là lý do trong nhiều trường hợp bị đau đầu mạn tính sử dụng thuốc giảm đau mãi không đỡ. 

Không những thế, việc lạm dụng thuốc giảm đau đầu có thể gây tác dụng phụ bao gồm: Kích ứng dạ dày, phụ thuộc vào thuốc, cao huyết áp, tăng nguy cơ gặp phải cơn hen, tổn thương gan, thận, nhờn thuốc…  

Hiện nay nhiều chuyên gia khuyến khích lựa chọn các sản phẩm từ thảo dược, đảm bảo tính an toàn hiệu quả, song hành cùng thuốc giảm đau tây y trong việc giúp giảm các cơn đau đầu mạn tính. Đó là sử dụng Bổ Não Á Âu với thành phần chính là cao sâm đất, kết hợp cùng với đinh lăng, bạch quả, hạt mào gà trắng, có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ giảm đau đầu do lưu thông máu kém. Do vậy bạn nên sử dụng Bổ Não Á Âu để cải thiện tình trạng đau đầu này. 

Bạn nên dùng thêm Bổ Não Á Âu giúp cải thiện đau đầu mạn tính.png

Bạn nên dùng thêm Bổ Não Á Âu giúp cải thiện đau đầu mạn tính

Các thành phần thảo dược có trong Bổ Não Á Âu không gây hại gan, thận hay dạ dày, rất an toàn lành tính. Bổ Não Á Âu được được bào chế bởi công nghệ lượng tử hiện đại giúp loại bỏ tối đa hàm lượng tạp chất có trong dược liệu, từ đó thu được hàm lượng hoạt chất cao nhất, cho tác dụng tối đa.

Nếu còn băn khoăn về tình trạng đau đầu và viên uống Bổ Não Á Âu - Dưỡng cho não khỏe hàng ngày, đau đầu, chóng mặt, tiền đình chớ lo, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc tới số hotline để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sớm khỏe!