Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Tình trạng thiếu máu não của bạn xảy ra do não bộ làm việc quá sức, máu huyết kém lưu thông và giảm sự cung cấp các chất dinh dưỡng cho não bộ. Do đó để cải thiện tình trạng này, trước mắt bạn cần có thời gian nghỉ ngơi để não bộ được thư giãn. 

Đồng thời sử dụng viên uống Bổ Não Á Âu - giúp tăng cường lưu thông máu não đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh não bộ, giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, cải thiện tiền đình.

Bổ Não Á Âu với thành phần chính là Cao Sâm đất, đã được nghiên cứu tại Mỹ và đăng tải trên Tạp chí Dược học Hoa Kỳ về hiệu quả tăng cường lưu thông máu, giảm hẳn các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, xây xẩm. Đồng thời kết hợp cùng bộ ba Cao Đinh lăng, Ginkgo biloba, Hạt mào gà trắng giúp tăng cường lưu thông máu não, bổ sung dưỡng chất tốt cho não bộ và hệ thần kinh.

BNAA Demo.png

Bổ Não Á Âu giúp cải thiện thiếu máu não hiệu quả

Chính nhờ sự kết hợp của các thảo dược trên, viên uống Bổ Não Á Âu cho tác động kép, giúp bạn:

  • Hết chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, ù tai do thiếu máu não.
  • Ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng, tinh thần minh mẫn 
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược thần kinh.

Nếu còn băn khoăn về bệnh lý thiếu máu não và viên uống Bổ Não Á Âu - Dưỡng cho não khỏe hàng ngày, đau đầu, chóng mặt, tiền đình chớ lo, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc tới số hotline để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sớm khỏe!