Trả lời

Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Tình trạng đau đầu khi thay đổi thời tiết xảy ra ở nhiều người đặc biệt là khi trời chuyển lạnh. Nguyên nhân là do thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, áp suất ảnh hưởng tiêu cực đến việc lưu thông máu trong cơ thể, làm giảm lượng máu lên não, do đó gây ra đau đầu. Khi bạn sử dụng thuốc giảm đau có thể giúp cắt cơn đau đầu ngay lúc đó nhưng không làm lưu thông máu tốt hơn, không giảm nguy cơ đau đầu vào những lần tới. Nếu lạm dụng thuốc giảm đau có thể gây quá liều, từ đó tăng tác dụng phụ của thuốc, gây tổn thương gan với các biểu hiện như: đau bụng, buồn nôn, vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, chán ăn… 

Đau đầu do thời tiết nên dùng Bổ Não Á Âu để cải thiện bệnh

Đau đầu do thời tiết nên dùng Bổ Não Á Âu để cải thiện bệnh

Bổ Não Á Âu là sản phẩm thảo dược với thành phần chính là cao sâm đất, kết hợp cùng với đinh lăng, bạch quả, hạt mào gà trắng, có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết thông mạch, hỗ trợ giảm đau đầu do lưu thông máu kém. Do vậy anh có thể sử dụng Bổ Não Á Âu để cải thiện tình trạng đau đầu này. 

Bổ Não Á Âu sử dụng 100% nguồn nguyên liệu thảo dược chuẩn hóa không chỉ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối mà còn giúp tăng sinh khả dụng, tăng khả năng hấp thu các hoạt chất có trong viên uống tối đa.

Các thành phần thảo dược có trong Bổ Não Á Âu không gây hại gan, thận hay dạ dày, rất an toàn lành tính. Bổ Não Á Âu được được bào chế bởi công nghệ lượng tử hiện đại giúp loại bỏ tối đa hàm lượng tạp chất có trong dược liệu, từ đó thu được hàm lượng hoạt chất cao nhất, cho tác dụng tối đa.

Nếu còn băn khoăn về tình trạng đau đầu và viên uống Bổ Não Á Âu - Dưỡng cho não khỏe hàng ngày, đau đầu, chóng mặt, tiền đình chớ lo, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc tới số hotline để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sớm khỏe!